Bàn luận về vận may phong thủy có trong sim điện thoại

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Sim tứ quý từ lâu đã được biết đến là dòng sim đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho người dùng. Vậy câu chuyện ý nghĩa ẩn ý đằng sau mỗi cặp sim tứ quý là gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay ý nghĩa sim tứ quý qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là sim tứ quý?

Sim tứ quý hay còn gọi là dòng sim số đẹp bao gồm 4 chữ số giống nhau. Chúng được xếp ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại. Các bộ sim tứ quý bao gồm 10 bộ tứ quý tất cả: 0000. 1111. 2222. 3333. 4444. 5555. 6666. 7777. 8888 và 9999.

Tùy vào từng bộ tứ quý khác nhau, ý nghĩa sim tứ quý cũng khác nhau. Nhưng, hầu hết tất cả các bộ sim tứ quý đều mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mọi người.

Ý nghĩa sim tứ quý

Tất cả các bộ sim từ 0 đến 9 đều mang ý nghĩa sim tứ quý riêng. Chúng tôi sẽ liệt kê ý nghĩa của một số bộ sim tứ quý rất được yêu thích nhất hiện nay.

Ý nghĩa sim tứ quý 0

Số 0 là chữ số có giá trị nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên nhưng nó lại xếp vị trí đầu tiên. Theo quan niệm xưa, số 0 chính là sự khởi nguồn của vạn vật, là sự khởi đầu mới. Chính vì thế, ý nghĩa sim tứ quý 0 chính là sự vươn lên và nỗ lực cố gắng không ngừng trong cuộc sống.

Ý nghĩa sim tứ quý 1

Sau số 0, số 1 chính là con số thể hiện vị trí độc tôn. Số 1 là biểu tượng của sự tham vọng và đầy mục đích. Đây cũng là con số biểu tượng của sự thông minh, mạnh mẽ, tài ba và sáng tạo. Vì thế, ý nghĩa sim tứ quý 1 cũng đem đến nhiều may mắn cho người sử dụng.

Ý nghĩa sim tứ quý 2

Là biểu tượng của sự cân bằng, ý nghĩa sim tứ quý 2 sẽ giúp bạn có một cuộc sống ổn định, cân bằng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Những người sở hữu bộ sim tứ quý 2 cũng sẽ dễ dàng được thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng.

Ý nghĩa sim tứ quý 4

Mang đến sự may, thuận lợi, tốt lành cho chủ sở hữu, sim tứ quý 4 cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Nhiều người thường hay con niệm số 4 gắn liền với chữ “tử”. Song, 4 chữ số 4 được đặt cạnh nhau trong sim tứ quý sẽ mang ý nghĩa “Tứ bất tử”. Chính vì thế, ý nghĩa sim tứ quý 4 rất được người Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

Ý nghĩa sim tứ quý 5

Số 5 là chữ số gắn liền với sự sinh sôi, phát triển mong ước một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Không những thế, số 5 còn được mệnh danh là “vua quyền lực”. Chủ sở hữu dòng sim tứ quý 5 sẽ rất may mắn, công việc cũng như danh vọng đều viên mãn và đúng như ý nguyện.

Trên đây là bài viết chia sẻ tới các bạn về ý nghĩa sim tứ quý. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hấp dẫn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!