Người mệnh Hỏa chọn sim như nào để công thành danh toại?

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Dòng sim phong thủy hiện nay khá được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi không chỉ mang đến nhiều may mắn, thành công danh toại người sử còn khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Vậy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nên chọn như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh Hỏa là những năm sinh nào?

Trước khi tìm hiểu sim hợp mệnh Hỏa bạn cũng cần phải nắm bắt được rõ những năm sinh nào mang mệnh Hỏa. Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những năm sinh mang mệnh Hỏa ngay dưới đây.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Phân tích vận mệnh của ý nghĩa sim số điện thoại

– Tuổi Mậu Tý: năm sinh 1948, năm 2008.

– Tuổi Kỷ Sửu: năm sinh 1949, năm 2009.

– Tuổi Bính Dần : năm sinh 2009.

– Tuổi Đinh Mão: năm sinh 1987, năm 1927.

– Tuổi Giáp Thìn: năm sinh 1964, 2024.

– Tuổi Ất Tỵ: năm sinh 1965, năm 2025.

– Tuổi Mậu Ngọ: năm sinh 1987, năm 2038.

– Tuổi Kỷ Mùi: năm sinh 1979, năm 2039.

– Tuổi Đinh Dậu: năm sinh 1957, năm 2017.

– Tuổi Giáp Tuất: năm sinh 1934, năm 1994.

– Tuổi Ất Hợi: năm sinh 1935, năm 1995.


Sim hợp mệnh Hỏa

Có thể thấy người mệnh Hỏa tượng trưng cho sự quyền uy của thế lực. Vì thế, những người mệnh Hỏa thường có vai trò rất lớn trong cuộc sống. Để thành công trong danh vọng hơn nữa, bạn hãy lựa chọn những chiếc sim hợp mệnh Hỏa.

Sim phong thủy mệnh Hỏa nào phù hợp?

Để có thể lựa chọn được những chiếc sim hợp mệnh Hỏa, bạn cũng cần hiểu sim mệnh Hỏa có những đặc trưng như thế nào. Thường những loại sim dành cho người mệnh Hỏa đều có ngũ hành sim là hành Mộc.

Đặc biệt những người mệnh Hỏa thường thích hợp với những con số 3, số 4 và số 9. Theo quan niệm của người phương Đông, đây là những con số sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Do đó trong khi chọn sim các bạn hãy lựa chọn những dòng sim số đẹp hợp mệnh Hỏa gắn liền với các con số này. Với những dòng sim số đẹp, sim tam hoa, sim tứ quý hay sim đại phát,… chưa chắc chắn sẽ là dòng sim hợp mệnh Hỏa. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua sim hợp nữ mệnh hỏa, sim mệnh Hỏa các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến yếu tố phong thủy.


Sim hợp mệnh Hỏa gắn liền với số 3,4 và 9

Đặc biệt, việc ghé thăm các website để tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ sim hợp mệnh Hỏa cũng khá cần thiết và quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán sim số đẹp, sim hợp mệnh Hỏa, Chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Nếu bạn không phải là người có mệnh Hỏa, song những người thân yêu của mình lại là mệnh Hỏa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cách chọn sim phong thủy phù hợp nhất với bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa để thành đạt. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!