Phân tích vận mệnh của ý nghĩa sim số điện thoại

Page breadcrumbsEnd of page breadcrumbs

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhiều người lại quan tâm đến số đuôi điện thoại như vậy không? Thật ra là do ý nghĩa số đuôi sim điện thoại cả đấy, mỗi số đuôi đều có ý nghĩa sâu xa của nó.

Vì sao số đuôi điện thoại lại có ý nghĩa?

Thực ra, ý nghĩa số điện thoại ra đời gắn liền với quan niệm duy tâm. Vạn vật trên đời đều gắn với những con số và con người cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy mà mọi số gắn với chúng ta đều có ý nghĩa riêng của nó như: sinh nhật, ngày giờ xuất hành… và đó là cơ sở ra đời ý nghĩa số đuôi sim điện thoại. Nếu các thầy coi tướng số dựa vào ngày sinh tháng để đoán vận mệnh thì chúng ta có thể nhìn vào số đuôi điện thoại để cầu may mắn, tài lộc, và hạnh phúc trong cuộc sống.

Như vậy, ý nghĩa số đuôi sim điện thoại cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nhiều người còn cho rằng nếu không khéo chọn phải số đuôi điện thoại có ý nghĩa không tốt thì sẽ gặp nhiều trắc trở và kém may mắn.

Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại

Đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì là câu hỏi của rất nhiều người, để trả lời cho câu hỏi này, trước hết cần giải đáp các con số khi phiên âm theo Hán Việt lần lượt từ 1 đến 9 như sau: nhất, nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát, cửu, và từ đó ta có thể suy ra được ý nghĩa số đuôi sim điện thoại nhanh chóng.


Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại

Trên thực tế ý nghĩa số đuôi sim điện thoại thường được chia làm 2 loại, một loại sim có ý nghĩa tốt và một loại ngược lại. Loại đuôi điện thoại mang ý nghĩa tốt gồm:

Các số tiến lên:

· 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh

· 456: 4 mùa sinh lộc, tài lộc quanh năm

Số tứ quý:

· 5555: sinh đường làm ăn, hanh thông phát đạt

· 1111: tứ trụ vững chắc

· 3333: toàn tài, cuộc sống giàu sang, sung sướng

· 4444: tứ bất tử, con số mang lại nhiều may mắn

Những con số khác mang ý nghĩa cực kỳ tốt:

· 8648: trường sinh bất tử

· 0404: không chết không chết

· 6062: sống không sợ ai

· 2204: mãi mãi không chết

Bên cạnh những ý nghĩa số đuôi sim điện thoại tốt đẹp kể trên, thì cũng có một số sim có số đuôi mang ý nghĩa không tốt mà mọi người cần phải chú ý không nên chọn như:

· 4953: số không may mắn, nói đến việc chết chóc thê thảm

· 7749: cực kỳ xấu, cũng nói đến cái chết không tốt đẹp

· 1101: có nghĩa 3 hương 1 trứng, cũng nhắc đến cái chết.

Tóm lại, ý nghĩa số đuôi sim điện thoại cũng rất quan trọng và còn tùy thuộc vào tâm linh của mỗi người. Tuy nhiên, ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các bạn cũng cẩn thận và chú ý đến việc này. Biết đâu những con số may mắn lại có thể mang đến tài lộc và những điều may mắn trong cuộc sống cho bạn thì sao?

Bật mí cách chọn số đuôi điện thoại hợp với tuổi tác

Biết được ý nghiã số đuôi sim điện thoại rồi, nhưng nếu muốn chọn được số sim chắc chắn phù hợp với mình hơn thì bạn cần biết thêm cách chọn sim hợp với tuổi tác, ứng với 12 con giáp. Sau đây là cách để ban chọn sim hợp với tuổi của mình:

Đối với người tuổi Tý và Hợi: chọn sim có số đuôi là 1, 2, 7, và 8. Người tuổi Tý và Hợi thuộc mệnh Thủy nên nếu chọn các số có ý nghĩa số đuôi sim điện thoại tốt có số cuối là các số ở trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc, vạn sự như ý, cuộc sống bình an viên mãn.

Đối với người tuổi Dần và Mão: người tuổi Dần và Mão thuộc mệnh Mộc nên chọn sim điện thoại có số đuôi là 0, 3, 4, và 9. Những sim có ý nghĩa số đuôi sim điện thoại đẹp có kết thúc là những số này mà được người tuổi Dần và Mão chọn sẽ cực kỳ hợp, tương sinh với nhau và giúp người sử dụng có đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Tỵ và Ngọ: nếu thuộc 2 con giá này, bạn nên chọn những sim có ý nghĩa sim số đuôi sim điện thoại tốt và kết thúc bằng các số 1, 2, 5, 6. Người tuổi Tỵ và Ngọ thuộc mệnh Hỏa, kết hợp với những số trên sẽ mang lại vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, nói chung là cực kỳ tốt.

Đối với người tuổi Thân và Dậu: vì thuộc mệnh Kim nên chọn số điện thoại có đuôi 0, 5, 6, 9 là hợp nhất. Nếu chọn được những sim vừa có ý nghĩa số đuôi sim điện thoại tốt, vừa có số cuối cùng là các số trên thì người tuổi Thân và Dậu sẽ rất giàu của cải, cao sang, quyền quý.

Đối với người tuổi Mùi, Sửu, Thìn, Tuất: 4 con giáp này rất hợp với số 3, 4, 7 và 8 nên chọn được sim có số cuối là những số này thì trong nhà sẽ có nhiều chuyện vui, tinh thần sảng khoái và luôn vui vẻ.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa số đuôi sim điện thoại và cách chọn sim hợp với con giáp. Nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sim số thì bạn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Thông tin thêm trang web bên ngoài: Giải thích ý nghĩa số điện thoại của mình bạn nên xem